Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2378

Danh mục: Gel Bôi Trơn Có Mùi Hương

350.000₫ 493.000₫Khuyến mãi: -29%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Gel bôi trơn JO hương Anh Đào miễn phí và hương Chuối.

Thể loại: Gel bôi trơn đại lý , Gel bôi trơn âm đạo.

Công dụng: tăng khoái cảm khi quan hệ sản xuất , mang lại sự thoải mái dễ chịu rẻ nhất với mùi Cherry an toàn và mùi Chuối có nên chọn , dùng cho đồ chơi tình dục.

Thành phần: Glycerin an toàn , Nước (Aqua) có nên mua , Flavor (Hương thơm) dễ dàng , Cellulose Gum nhận xét , Methylparaben khuyến mãi , Propylparaben.

Đặc điểm: nếm hướng dẫn được nơi bán , an toàn cho sức khỏe.

Tính chất: Gel gốc nước.

Mùi hương: Cherry Burst – Banana Lick.

Tác dụng phụ: Không có.

Dung tích: 30ml.

Hạn sử dụng: 36 tháng.

Hãng sản xuất: System JO.

Nhập khẩu: Mỹ.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Gel bôi trơn JO hương Anh Đào chính hãng và hương Chuối G02B

Gel bôi trơn JO hương Anh Đào kho hàng và hương Chuối G02B là loại gel bôi trơn gốc nước chiết khấu có thể nếm nhập khẩu được dành cho xách tay các cặp đôi muốn tăng thêm khoái cảm nhiều hơn trong chuyện phòng the nước ngoài . Với mùi hương thơm ngọt vào rẻ nhất của Cherry xách tay và hương Chuối Hàn Quốc sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng loại gel bôi trơn cao cấp xuất xứ từ Mỹ.

Trong đó tiết kiệm , mỗi một mùi hương thanh lý sẽ mang lại cho cặp đôi một hương vị giảm giá riêng khi quan hệ hàng giả . Nó thương hiệu sẽ bổ sung độ ẩm tự nhiên một cách mạnh mẽ cho miệng ở đâu và âm đạo danh sách để cuộc yêu càng thú vị hơn Lazada . Gel bôi trơn âm đạo có hương vị online của JO H2O cửa hàng sẽ giúp cho dương vật dễ dàng lướt ra vào bên trong cô bé nhập khẩu của nàng hướng dẫn để đưa cả hai lên đỉnh cực khoái cao nhất tham khảo của tình dục.

Cung cấp Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml giá sỉGel bôi trơn JO hương Anh Đào chất lượng và hương Chuối G02B là dạng gel gốc nước lành tính cho da showroom và an toàn với sức khỏe người dùng.

Thông tin chi tiết về Gel bôi trơn JO hương Anh Đào nhập hàng và hương Chuối G02B

Tên sản phẩm: Gel bôi trơn JO H2O hương Anh Đào thảo luận và hương Chuối

Mã sản phẩm: G02B.

Thể loại: Gel bôi trơn ở đâu tốt , Gel bôi trơn âm đạo.

Công dụng: tăng khoái cảm khi quan hệ hàng giả , mang lại sự thoải mái dễ chịu đã qua sử dụng với mùi Anh Đào nơi bán và mùi Chuối giá rẻ , dùng cho đồ chơi tình dục.

Thành phần: Glycerin phụ kiện , Nước (Aqua) giao hàng , Flavor (Hương thơm) khách hàng , Cellulose Gum link web , Methylparaben đặt hàng , Propylparaben.

Đặc điểm: nếm lớn được Trung Quốc , an toàn cho sức khỏe.

Tính chất: Gel gốc nước.

Mùi hương: Cherry Burst – Banana Lick.

Tác dụng phụ: Không có.

Dung tích: 30ml.

Hạn sử dụng: 36 tháng.

Hãng sản xuất: System JO.

Nhập khẩu: Mỹ.

Cung cấp Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml giá sỉGel bôi trơn JO hương Anh Đào danh sách và hương Chuối G02B giá rẻ được chiết xuất từ qua app các thành phần tự nhiên shop có thể nếm giá sỉ được khi quan hệ kiểu Oral sex.

Mô tả về thành phần mua sắm và công dụng thông minh của Gel bôi trơn JO hương Anh Đào mua hàng và hương Chuối G02B

Gel bôi trơn JO hương Anh Đào mini và hương Chuối G02B có thành phần dễ dàng được chiết xuất từ tự nhiên như Glycerin tận nơi , Nước (Aqua) giao hàng , Flavor (Hương thơm Chuối xưởng hoặc Cherry Burst) danh sách , Cellulose Gum tận nơi , Methylparaben đã qua sử dụng , Propylparaben… voucher . Đây là trung tâm những thành phần không độc hại nơi nào , không tác dụng phụ voucher và an toàn cho sức khỏe đánh giá của người dùng.

Dòng Gel bôi trơn JO H2O G02B mang 2 hương vị trái cây tự nhiên là Cherry Burst mua sắm và hương vị Chuối shop . Trong đó xuất khẩu , mỗi loại khuyến mãi sẽ mang một hương vị đặc trưng gần nhất của loại hương đó nên tùy theo sở thích tiết kiệm của bạn tiết kiệm có thể lựa chọn loại Gel JO H2O thảo luận mà mình thích tự động để trải nghiệm nước ngoài những khoái cảm mới lạ cùng khuyến mãi với bạn tình đại lý của mình.

JO H2O Banana Lick: Có vị ngọt an toàn của hương Chuối tự nhiên.

JO H2O Cherry Burst: Có vị hơi chua ngọt quà tặng và mùi thơm nồng xách tay của quả Anh Đào.

Cung cấp Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml giá sỉGel bôi trơn JO hương Anh Đào bảo hành và hương Chuối G02B cao cấp thì Banana Lick có vị ngọt ở đâu của hương Chuối tự nhiên. Cung cấp Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml giá sỉGel bôi trơn JO hương Anh Đào link web và hương Chuối G02B vệ sinh thì hương Cherry Burst vị hơi chua ngọt tốt nhất và mùi thơm nồng nhập khẩu của quả Anh Đào.

Nhờ Gel JO mang tính chất gốc nước nên loại Anh Đào tiki và Chuối bình luận có thể nuốt vệ sinh được tư vấn mà không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm tổng hợp của vùng kín nhận hàng cũng như không làm ảnh hưởng đến dạ dày hay khoang miệng khi cặp đôi Oral sex mới nhất .

siêu thị Nếu bạn nam hay bạn nữ ngại yêu bằng miệng vì mùi hôi giá sỉ của vùng kín tự động thì đánh giá với 2 loại hương Chuối nhanh nhất và Anh Đào ở đâu sẽ giúp bạn làm showroom được điều đó vời mùi hương trái cây thơm mát lấy hàng , ngọt ngào kiểm tra . Vì vậy cặp đôi Mỹ sẽ trở nên thoải mái hơn trong mỗi cuộc yêu tham khảo tiếp theo khi dùng kèm loại Gel bôi trơn JO hương Anh Đào thương hiệu và Chuối.

Cung cấp Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml giá sỉGel bôi trơn JO hương Anh Đào phụ kiện và hương Chuối G02B giúp xua tan đi mùi hôi khó chịu Đức của vùng kín đã qua sử dụng và thay thế nó bằng mùi Chuối hoặc Anh Đào.

Gel bôi trơn JO hương Anh Đào xưởng và hương Chuối không chỉ giúp cặp đôi tránh đau rát vùng kín do khô hạn có nên mua mà nó còn thay thế nước nhờn tự nhiên facebook để bôi trơn âm đạo phụ kiện . Lúc này cặp đôi xưởng có thể thoải mái tạo nhiều tư thế làm tình khác nhau hướng dẫn và chất bôi trơn vận chuyển sẽ giúp cậu nhỏ dễ dàng ma sát ra vào thành âm đạo đăng ký . Nhờ đó kiểm tra mà cuộc yêu link web của cả 2 mua hàng sẽ trở nên nồng cháy nơi nào và mãnh liệt hơn.

Cung cấp Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml giá sỉGel bôi trơn JO hương Anh Đào phản hồi và hương Chuối G02B giúp bôi trơn âm đạo xách tay để dương vật dễ dàng ra vào xuất xứ và giúp cả hai đạt đỉnh thăng hoa cao nhất.

Cách sử dụng Gel bôi trơn JO hương Anh Đào Thái Lan và hương Chuối G02B

Vệ sinh cơ thể sạch so sánh sẽ trước khi quan hệ nhất là vùng kín.

Lắc đều chai trước khi sử dụng.

Cho 1 ít gel bôi trơn hương Cherry Burst đặt hàng hoặc hương Banana Lick vào lòng bàn tay chất lượng . Sau đó thoa vào trong âm đạo nữ quà tặng hoặc thoa lên dương vật nam.

Sau khi quan hệ xong giá bán thì bạn nên rửa lại vùng kín bằng nước sạch.

Bảo quản sản phẩm G02B nơi sạch đánh giá sẽ thống kê , thoáng mát đánh giá , tránh nhiệt độ cao trên 30 độ C.

Tránh có nên chọn để gel bôi trơn tiếp xúc nhận hàng với ánh nắng mặt trời giá bán lẻ Pháp để xa tầm tay trẻ em.

Cung cấp Gel bôi trơn Mỹ JO H2O hương Cherry Burst – Banana Lick nếm được – 30ml giá sỉGel bôi trơn JO hương Anh Đào hướng dẫn và hương Chuối G02B dễ sử dụng kiểm tra , không gây bết dính tiết kiệm và bạn voucher có thể rửa trôi Gel đi bằng nước sạch.

Mua Gel bôi trơn JO hương Anh Đào Hàn Quốc và hương Chuối G02B chính hãng ở đâu trung tâm ?

bình luận Nếu muốn mua Gel bôi trơn JO hương Anh Đào ở đâu tốt và hương Chuối G02B chính hãng to , chất lượng tốt link web và uy tín nhất lừa đảo thì bạn lấy hàng có thể đến trung tâm các hệ thống cửa hàng online của Website tại HCM chiết khấu và Hà Nội Nhật Bản hoặc bạn có danh sách để đặt hàng trên website Website facebook để bình luận được nhận hàng ngay tại nhà vô cùng tiện lợi nơi bán . Ngoài ra sử dụng , Shop chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc đặt hàng , nhân viên tư vấn chăm sóc tận tình đại lý , bảo mật thông tin khách hàng kín đáo mới nhất và luôn mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Zalo – Viber: 0938411000 tự động nếu có thắc mắc lắp đặt các bạn facebook có thể liên hệ xưởng để phản hồi được tư vấn.

Hàng voucher được giao kín đáo địa chỉ và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.-30%5
Giá sỉ Gel Love Kiss bôi trơn hương dâu 100ml chính hãng
-25%5
Sỉ Gel bôi trơn Durex Play Classic 50ml loại tốt

Gel bôi trơn Durex Play Classic 50ml

120.000₫160.000₫
(793)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo