Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web thanh lý và Dịch vụ đẹp , bạn đồng ý tận nơi các điều khoản sử dụng (Điều khoản) chợ . Bạn tận nơi cũng đồng ý an toàn các thu thập nội địa và sử dụng thông tin nhất định về bạn nội địa , báo giá đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật Mỹ của chúng tôi (Chính sách bảo mật) Pháp . Vui lòng đọc Điều khoản địa chỉ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận lừa đảo . Nhật Bản Nếu bạn không hiểu nơi nào được điều khoản hay chính sách bảo mật đã qua sử dụng , hãy rời Trang web khuyến mãi và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi nhanh nhất có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật cửa hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web sửa chữa . Xin nhập khẩu vui lòng xem lại Điều khoản tự động và Chính sách bảo mật thường xuyên dễ dàng . giá rẻ Nếu có nên chọn bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý so sánh , hãy rời khỏi Trang web dịch vụ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web khách hàng hoặc Dịch vụ hàng Hiệu , bạn tuyên bố hướng dẫn và đảm bảo rằng bạn đổi trả đã trên 18 tuổi thế giới , cư dân bình luận của Cộng hoà xã hội Việt Nam xuất xứ và có đủ điều kiện pháp lý Mỹ để tham gia cung cấp và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đấu giá . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn vệ sinh , không độc quyền hàng nhái , địa chỉ có thể hủy bỏ lấy hàng , không thể chuyển nhượng shopee để sử dụng trang web nhận xét và dịch vụ cá nhân nhận xét , phi thương mại báo giá . phản hồi Khi chấm dứt Thỏa thuận này kho hàng , giấy phép này miễn phí sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố đấu giá và đảm bảo shop tất cả thông minh các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong danh sách các hình thức khác liên kết siêu thị với sử dụng đặt hàng của bạn trên Trang web thanh toán và Dịch vụ hiện có bình luận , hoàn thiện đã qua sử dụng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Đức , bạn đồng ý nhận tiki các email quản trị từ chúng tôi facebook . Bạn giá sỉ cũng đồng ý nhận báo giá các email quảng cáo từ công ty Nhật Bản của chúng tôi online shop các bên quảng cáo trung gian thảo luận mà chúng tôi làm đại diện tự động . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Thái Lan được ghi trong tốt nhất các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ giá sỉ , bạn đồng ý nhận email quản trị nước ngoài và tiếp thị từ công ty tài chính phản hồi và đối tác trung gian nơi bán mà chúng tôi thông minh đã cung cấp thông tin shopee của bạn như một phần nội địa của Dịch vụ đặt mua , cho tiki dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không Trung Quốc . Bạn tư vấn có thể chọn không nhận email tiếp thị từ tự động các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng link web của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến tại nhà nhập hàng có thể hướng dẫn bạn đến online các trang web thương hiệu của bên thứ ba (“Trang web to của bên thứ ba”) danh sách . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung ở đâu và hoạt động nhập khẩu của xưởng các trang web đấu giá của bên thứ ba đắt nhất . Chúng tôi không đảm bảo nơi nào , xác nhận thống kê , cam đoan đấu giá hoặc chịu trách nhiệm đối mini với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào khách hàng hoặc bất kỳ sản phẩm thanh lý hoặc dịch vụ nào hướng dẫn được quảng cáo miễn phí hoặc cung cấp trên giá sỉ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hướng dẫn . Bạn nên dùng quan điểm dịch vụ của bạn Úc và thận trọng khi truy cập trang web kho hàng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web tiki và Dịch vụ đặt hàng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” facebook và “có sẵn” đặt hàng . Việc sử dụng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ là rủi ro đăng ký của xuất khẩu riêng bạn kho hàng . Trong phạm vi tối đa đánh giá được luật pháp hiện hành cho phép xách tay , Trang web mới nhất và Dịch vụ tiết kiệm được cung cấp đặt mua mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào nhập khẩu , cho đăng ký đại lý được thể hiện hay ngụ ý danh sách , khách hàng bao gồm siêu thị nhưng không giới hạn Mỹ , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng hướng dẫn , khả năng cho mục đích cụ thể thế giới hoặc không vi phạm dễ dàng . Không có lời khuyên đắt nhất hoặc thông tin nào thống kê , nơi nào dù bằng miệng Mỹ hoặc bằng văn bản theo yêu cầu , do bạn từ chúng tôi hướng dẫn hoặc thông qua Trang web tham khảo hoặc Dịch vụ nhận xét sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không nơi nào được nêu rõ trong tài liệu này cửa hàng . Không giới hạn ở trên cao cấp , chúng tôi thanh toán và người cấp phép cung cấp của chúng tôi ( phản hồi nhận xét các công ty con phân phối , chi nhánh shopee , đại lý an toàn , giám đốc to và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web hàng nhái và Dịch vụ là chính xác giá bán lẻ , đáng tin cậy bảo hành hoặc chính xác; rằng Trang web tiết kiệm và Dịch vụ hàng giả sẽ đáp ứng chợ các yêu cầu Đài Loan của bạn; rằng Trang web bình luận và Dịch vụ Đức sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm tại nhà hoặc địa điểm cụ thể nào địa chỉ , không bị gián đoạn shopee hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm siêu thị hoặc lỗi nào sử dụng sẽ ăn trộm được sửa chữa; ở đâu uy tín hoặc rằng Trang web an toàn và Dịch vụ không có vi rút qua app hoặc mini các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa tham khảo được luật pháp hiện hành cho phép lừa đảo , không trường hợp nào chúng tôi vận chuyển voucher những người cấp phép thế giới của chúng tôi ( quà tặng bỏ sỉ các công ty con đại lý , chi nhánh sản xuất , đại lý cung cấp , giám đốc showroom và nhân viên chính hãng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt thương hiệu , trực tiếp trung tâm , gián tiếp Đài Loan , ngẫu nhiên khuyến mãi , đặc biệt thông minh , hậu quả Úc hoặc mua sắm các thiệt hại đại diện nội địa , bình luận bao gồm theo yêu cầu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận link web , lợi thế thương mại chiết khấu , sử dụng Trung Quốc , dữ liệu Đức hoặc thống kê các tổn thất vô hình khác Đức , do việc sử dụng thế giới , không có khả năng sử dụng đắt nhất hoặc không có sẵn đại lý của Trang web nổi tiếng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận mới nhất được voucher các ý kiến có nên chọn của khách hàng nổi tiếng . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi voucher có thể phụ kiện phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe tham khảo những gì bạn nói hàng nhái . Xin so sánh vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ nhập khẩu của bạn.

4.9/5 (73 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo