Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1657

Danh mục: Âm Đạo Giả

1.600.000₫ 2.857.000₫Khuyến mãi: -44%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS nước ngoài , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Không rung
KÍCH THƯỚC
77 x 170 (mm)
ĐẶC BIỆT
TICKLE

Mô tả chi tiết

Tenga Airtech Twist là cốc thủ dâm cao cấp giảm giá của thương hiệu Tenga - Japan an toàn . Cho phép bạn tùy chỉnh mức độ co thắt theo sở thích qua app của phân phối riêng mình đánh giá . Công nghệ Air-Tech mang đến trải nghiệm Oral Sex không thể tuyệt vời hơn trong một sản phẩm nhỏ gọn như Twist.

Được chia làm hai phiên bản bình luận , dễ phân biệt bằng màu xanh giao hàng và đỏ Đức . Mỗi loại sản xuất sẽ phù hợp nhất khuyến mãi với từng đối tượng tiki và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tenga Air-Tech Twist Ripple - Sóng nhẹ nhàng đưa chàng lên đỉnh

Twist Ripple giá rẻ rất phù hợp cho miễn phí những người yêu thích sự nhẹ nhàng xuất xứ . Muốn tận hưởng sự thư giãn trong thời gian dài hơn chính hãng . Hoặc nhanh nhất nếu bạn muốn tập luyện khả năng kéo dài thời gian khi quan hệ so sánh . Thì chọn mẫu sextoy nam này là dễ dàng rất hợp lý.

 Sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng mới về

 Sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng mới về

Ripple tận nơi được thiết kế cao cấp với Nhật Bản những đường gợn sóng hình xoắn ốc nội địa . Được sắp xếp đảo chiều nhau ở mỗi phân đoạn quà tặng . Để kích thích liên tục ở một cường độ ở đâu tốt tương đối nhẹ nhàng tiki . Cho bạn cảm giác như dương vật đang bảo hành được vuốt ve uốn lượn tham khảo bởi chiếc lưỡi vô cùng điệu nghệ nhận xét của một cô nàng Oral đẳng cấp.

Tenga Air-Tech Twist Tickle - Nubs chắc chắn kích thích mạnh mẽ hơn

Trái ngược nơi nào với Ripple nhẹ nhàng như mơn trớn vuốt ve xuất khẩu . Tenga Air-Tech Tickle đánh giá sẽ là một thách thức không hề đơn giản tận nơi . gần nhất Nếu chưa từng thử tham khảo , bạn thậm chí nhập khẩu có thể "hết tiền" chỉ sau ít phút trải nghiệm ! Không tin ư nổi tiếng ? Bạn ăn trộm đã khuyến mãi được Blowjob quà tặng với sự trộn lẫn ở đâu của vệ sinh tất cả shopee các kỹ năng bú hướng dẫn , nút theo yêu cầu , liếm bình luận , day cắn Đức ? Mình tin là không nhiều bạn gái có đủ trình độ kiểm tra được danh sách như vậy đâu !

 Sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng mới về

Nhưng tiki với Air-Tech Twist Tickle bỏ sỉ , thế giới với cấu trúc cực kỳ phức tạp giao hàng được tạo sản xuất bởi thế giới các nhú silicone đa kiểu dáng giao hàng . Được sắp xếp sao cho bạn cảm nhận địa chỉ được chiết khấu mọi sự kích thích mềm mại hay cứng chắc đồng thời luôn có nên chọn . Sẽ đổi trả rất khó đắt nhất để miêu tả hết facebook được link web những cảm giác đó bằng lời đấy ạ.

Ngoài nổi tiếng những khác biệt về thiết kế bên trong ra xuất khẩu . Thì cả hai phiên bản đều hội chung vệ sinh những đặc điểm chung thông minh như sau.

Công nghệ Air Tech cho cảm giác Oral Sex cực đã

Với thiết kế qua app đặc biệt thông minh từ sử dụng những luồng không khí dạng xoắn ốc nơi bán . Tạo ra sự co bóp qua app và giãn mở liên tục thay đổi mỗi khi dương vật di chuyển ra vào sex toy nhận hàng . Mà không cần phải có thêm bất kỳ tác động nào khác.

 Sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng mới về

Ngoài ra so sánh , Tenga Airtech Series còn nước ngoài được thiết kế nhận xét với cung cấp những chiếc van bình luận đặc biệt shop , gân gai tại nhà để tạo môi trường chân không bên trong gần nhất , cùng mới nhất với độ khép chặt ở đâu của sản phẩm mang đến cảm giác ướt át đấu giá và độ mút tuyệt vời cho dương vật thế giới . Cảm giác như xuất xứ được Oral sex vô cùng mạnh mẽ.

 Sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng mới về
Tenga Airtech Twist có van đổi chiều tổng hợp để thay đổi sự co bóp tùy theo sở thích

 Sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng mới về

Xét về trải nghiệm Oral Sex độc đánh giá và lạ thế giới , Đài Loan có thể Twist chỉ phải cạnh tranh sửa chữa với Nalone Oxxy đánh giá . Một loại cốc tự sướng  chất lượng đặc biệt có kết nối Bluetooth mua sắm với điện thoại mua sắm . Để tạo nên thảo luận những rung động kích thích cảm biến theo âm thanh tổng hợp . Nhưng bù lại hàng nhái , Tenga lại hướng tới sự đơn giản nội địa và tiện dụng nhất thông minh , đậm chất Nhật Bản !

5 Giai đoạn xoắn ốc tùy chỉnh sự co thắt khuyến mãi của Air-Tech Twist

Airtech Twist cho phép bạn tùy chỉnh độ chặt chẽ theo sở thích nhập khẩu của bạn khách hàng . Điều chỉnh kích thích từ chặt chẽ đến lỏng lẻo bằng một hệ thống nén đổi trả đặc biệt địa chỉ , tạo ra trải nghiệm Air-Tech khách hàng của nhập khẩu riêng bạn thanh lý . Thiết kế tiki đặc biệt gồ ghề giá rẻ , hay lượn sóng tạo kích thích mạnh mẽ hàng giả và tăng niềm vui khoái cảm nhiều hơn bạn.

 Sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng mới về

 Sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng mới về

Chỉ Thái Lan với thao tác vặn xoắn đơn giản 5 mức độ ở phần đầu cốc theo yêu cầu . Kết hợp cùng sự điều chỉnh van hút xả khác nhau đánh giá . Cốc tình yêu Air Tech Tenga Sẽ cung cấp cho bạn danh sách rất nhiều địa chỉ những cảm giác kích thích kho hàng đặc biệt mới lạ Hàn Quốc . Với sự hưng phấn liên tục "leo thang" giao hàng như vậy Đài Loan , phản hồi sẽ chẳng mấy chốc tiết kiệm mà bạn đạt đỉnh cực khoái.

Theo kinh nghiệm hàng nhái của Ad vận chuyển , hãy bắt đầu bằng độ mở lớn nhất tại nhà , nhập khẩu để tận hưởng sự mơn trớn nhẹ nhàng giá rẻ của hàng nhái các nhú mềm silicone quà tặng được sắp xếp hết sức tinh vi ở đâu uy tín . Và siết chặt dần hơn cho đến khi bạn xuất tinh bên trong bảng giá . khuyến mãi Khi đó có nên chọn , toàn bộ dương vật giá rẻ sẽ mới nhất được co bóp chất lượng và ôm khít lắp đặt tuyệt đối đặt hàng . Mang đến cảm giác thỏa mãn nhất đã qua sử dụng mà đôi khi quan hệ tình dục thực tế chưa chắc bạn đã qua sử dụng đã cảm nhận chợ được.

Tenga Twist có khối lượng silicone lớn tạo sự êm mềm tuyệt hảo

Là một trong Đài Loan những cốc thủ dâm có kích thước lớn nhất xưởng , cao cấp cũng như khối lượng nặng nhất trong cùng phân khúc hàng giả . Tenga Twist mang đến cho bạn cảm giác mềm mại giao hàng tuyệt đối bảng giá . Mà không thấy hàng nhái được giới hạn tới ngoài vỏ nhựa cứng nhập hàng . Theo kinh nghiệm sử dụng xưởng của mình ăn trộm , tại nhà thì đây là ưu điểm tuyệt vời nhất mua sắm của Twist.

 Sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng mới về

Cùng có nên mua với sự kế thừa mới nhất của thiết kế 3D đắt nhất . Cấu tạo bên trong ăn trộm của Tenga Air-Tech Twist là đặt hàng những nhú mềm silicone bảng giá với nhiều hình dáng chợ đổi trả các sắp xếp tiết kiệm rất khoa học xuất khẩu . Để kích thích tối đa lên tại nhà mọi điểm cảm giác trên dương vật đắt nhất . Bất kể hành trình di chuyển vào hay ra phân phối , bạn dịch vụ cũng đều cảm nhận địa chỉ được sự kích thích giá bán lẻ . Đây sử dụng cũng là điểm khác biệt xách tay rất lớn khi so amazon với âm hộ phụ nữ danh sách . Bạn hầu như chỉ cảm nhận rõ nét mỗi khi đi sâu vào so sánh mà thôi.

Tenga Air Tech Twist vệ sinh dễ dàng danh sách để dùng xách tay được nhiều lần

Chính xác đã qua sử dụng thì ngoại trừ phiên bản đầu tiên ra quà tặng . Tất cả thế giới các mẫu nâng cấp về sau shopee của Tenga đều xưởng được thiết kế Úc để tái sử dụng miễn phí được nhiều lần so sánh . Twist Lazada cũng không phải là ngoại lệ giá sỉ . Nhưng khác biệt hơn là ở chỗ sản phẩm có đường kính lớn giá sỉ . Giúp cho việc tháo lắp hết sức dễ dàng nội địa . Cấu trúc 3D chợ cũng giúp nước thoát nhanh hơn.

 Sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan hàng mới về

Cách vệ sinh giá bán lẻ và bảo quản tốt nhất đẹp , là bạn cần rửa sạch ở trước đặt hàng và sau mỗi lần sử dụng ở đâu . Chỉ cần đặt hàng để ráo khô tự nhiên bằng cách đặt trên nắp hộp mới nhất . Cho tới khi khô hẳn thanh toán thì bạn hãy chợ nhét khối silicone vào phụ kiện . Bạn nên dùng kèm Hàn Quốc với gel bôi trơn chính hãng shopee để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có nên chọn . Cũng như giúp độ bền nổi tiếng của khối silicone kéo dài tốt hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-36%Hot5
Bảng giá Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy giá tốt
-15%Hot5
 Thông tin Svakom Hedy X nhỏ gọn silicone mềm mịn  hàng mới về
-30%Hot5
 Đại lý Tenga Flip Zero Electronic phiên bản có rung 3D  mới nhất
-12%Hot5
 Giá sỉ Cốc thủ dâm trong suốt 2 đầu nhỏ gọn  hàng mới về
-44%Hot5
 Sỉ Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan  hàng mới về

Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

1.600.000₫2.857.000₫
(204)
-43%Hot5
 Địa chỉ bán Tenga Spinner xoắn ốc 6 kiểu dáng độc đáo  có tốt không?

-36%Hot5
Bảng giá Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy giá tốt
-17%5
Đại lý Vòng đeo kéo dài thời gian - Stayhard hàng xách tay
-15%Hot5
 Thông tin Svakom Hedy X nhỏ gọn silicone mềm mịn  hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo