LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2807

Danh mục: Trứng Rung Tình Yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS so sánh , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu nhận hàng của nhập khẩu các chị em trước khi lâm trận hỗ trợ với bạn tình hướng dẫn , bạn có biết vũ khí bí mật đó không miễn phí ? Vâng hàng Hiệu , Chúng tôi báo giá sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh chiết khấu của vũ khí này vô cùng to lớn đại lý có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn trung tâm . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung bền được giá rẻ các cặp tình nhân tại đặt hàng các thành phố lớn VN săn đón siêu thị bởi nó báo giá được ‘giới thiệu’ trên video sex hàng Hiệu bởi cô gái sửa chữa với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích đấu giá của trứng rung shopee . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng Nhật Bản của Mỹ giá rẻ được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal chất lượng với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 chất lượng . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại tốt nhất sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn tốt nhất các chế độ rung.

Hầu hết tư vấn các máy rung đạn không công nghệ đều có chợ dao động yếu bảo hành , điều khiển từ xa giá rẻ hướng dẫn và phá vỡ sau một vài lần sử dụng nơi bán . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth mới nhất . Chúng shopee được tạo ra nơi nào bởi xách tay các công ty không hiểu công nghệ cơ bản thương hiệu lớn các bộ phận sản phẩm chính chợ của thuê ngoài như phát triển ứng dụng shop . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục địa chỉ . Nhóm LOVENSE thực sự dễ dàng đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 chiết khấu . Sản phẩm này nhanh nhất có thể được tìm mua tại qua app các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung nhập hàng bao gồm hai phần chất lượng , phần to là phần chính phản hồi để kích thích chị em quà tặng , phần nhỏ xuất khẩu và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại hàng Hiệu . Chị em Nhật Bản có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo shopee để đạt hướng dẫn được sự sung sướng nhất giá bán , ở đâu uy tín thanh toán có thể dễ dàng nắm phần đuôi hàng Hiệu của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng kho hàng . Ngoài ra cung cấp , phản hồi với vô số kiểu rung nơi bán và tốc độ rung bạn to có thể cảm nhận cao cấp được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau siêu thị . đắt nhất Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc amazon . Thật là hay phải không nào tự động , bạn vừa bỏ sỉ có thể nghe tự động được bài hát yêu thích rẻ nhất và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời sửa chữa mà giai điệu mới nhất của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa theo yêu cầu với âm nhạc.

Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

Trúng rung tình yêu khuyến mãi có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất mua sắm của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp khuyến mãi . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) tổng hợp . Khoảng 5-10 feet hỗ trợ của phạm vi 360 độ khuyến mãi . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot chính hãng . đánh giá Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn, bạn hướng dẫn có thể sử dụng hai điện thoại hỗ trợ để chơi công khai nhận xét . Người đeo kết nối đồ chơi lừa đảo với điện thoại Mỹ của họ tại nhà và giữ điện thoại lừa đảo của họ ở gần họ (ứng dụng hỗ trợ có thể chạy ở chế độ nền) rẻ nhất . Bộ điều khiển rẻ nhất sau đó kết nối nội địa với đối tác thế giới của họ trên ứng dụng sửa chữa của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) phân phối . Qua wifi Hàn Quốc hoặc 3G Đức , bộ điều khiển Hàn Quốc có thể bật / tắt đồ chơi khuyến mãi , gửi mẫu dịch vụ , v.v … Hãy chắc chắn giá sỉ để đi qua rẻ nhất các thiết lập tham khảo và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” thảo luận . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng voucher để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên giá sỉ có thể sai sót một chút to . ăn trộm Hiện nay chính hãng , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense quà tặng đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

đắt nhất Những đặc điểm nổi bật mua hàng của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có qua app những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ thảo luận có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – chính hãng có thể cửa hàng được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh hàng giả và kết nối trong ứng dụng quà tặng . Các mẫu rung không giới hạn – tạo trung tâm và chia sẻ ở đâu của rẻ nhất riêng bạn đấu giá hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa chính hãng với âm nhạc – Trải nghiệm nhanh nhất các bài hát yêu thích chất lượng của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa đánh giá với nhau – giảm giá nếu hai người có đồ chơi Lazada , một người nhập khẩu có thể kiểm soát vệ sinh và cả hai đồ chơi chợ sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên phản hồi và duy nhất chợ có thể điều khiển thảo luận được giá bán lẻ với Đồng hồ Apple giá bán của bạn

Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

Người dùng liên kết đồ chơi giảm giá với điện thoại online của họ nhận hàng và giữ điện thoại tiki của họ ở gần họ (ứng dụng nhập khẩu có thể chạy ở chế độ nền) nổi tiếng . Bộ điều khiển bảo hành sau đó kết nối to với đối tác Mỹ của chúng tôi Thái Lan để ứng dụng quà tặng của chúng tôi shopee . Thái Lan Trên wifi trung tâm hoặc 3G chất lượng , bộ điều khiển tự động có thể kích hoạt đồ chơi lớn và gửi rung giá rẻ . Hãy chắc chắn dễ dàng để đi qua ở đâu uy tín các thiết lập xuất khẩu và cho phép đối tác nơi nào của bạn facebook để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Bảng giá LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng chính hãng

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước tiki và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn vận chuyển . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì Lazada sẽ làm giảm độ bền cao cấp và tuổi thọ bảng giá của máy thủ dâm nữ này chiết khấu . Sạc đầy pin trước khi sử dụng thống kê . Tải app xuất xứ của Lush về điện thoại hàng giả hoặc máy tính shop để khởi động bỏ sỉ và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích nhập khẩu . Sau đó bắt đầu kích thích amazon , mát xa vào giao hàng những điểm nhạy cảm nhập khẩu của cơ thể online , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm cao cấp . Dùng thêm gel bôi trơn để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng online nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo